28/11/2021

Ý tưởng đảo bếp nhỏ cho mọi nhà

Bạn đã bao giờ tò mò về cách một đảo bếp có thể bổ sung cho ngôi nhà của bạn?. Chúng tôi đã thu thập các ý tưởng để khơi dậy trí tưởng tượng của bạn và giúp bạn quyết định xem bạn có nên cập nhật nhà bếp của mình với tính năng chức năng này hay không.

Trước hết, Đảo bếp là gì?

Đảo bếp là một tủ độc lập hoặc không gian kiểu thanh được đặt trong bếp để bổ sung cho mặt bàn, chỗ ngồi và / hoặc không gian lưu trữ. Bề mặt thường có chức năng trong khi thực hiện công việc đứng, chẳng hạn như công việc chuẩn bị, nấu ăn, mạ, v.v … Đối với những ý tưởng nhà bếp nhỏ trong ngân sách, chúng có thể giúp xác định không gian giữa nhà bếp và các khu vực sinh hoạt khác thay cho bức tường.

Nếu bạn muốn thử khái niệm đảo bếp ở quy mô rất nhỏ, có nhiều lựa chọn khác nhau cho các đảo di chuyển trên bánh xe có thể cho phép bạn kiểm tra nó trước khi cam kết.

Nếu bạn muốn một số ý tưởng cho những ý tưởng đảo bếp nhỏ rất hiệu quả cho ngôi nhà hiện đại, bạn có thể muốn nghĩ về việc làm sẵn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn nghĩ ra những cách bố trí nhà bếp tuyệt đẹp với các yếu tố đảo, hãy xem xét một hòn đảo tùy chỉnh có thể làm gì cho nhà bếp của bạn.

Mẹo và ý tưởng để chọn đảo bếp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

phu-kien-tu-bep-nho

Các đặc điểm của một đảo bếp lý tưởng bao gồm hiệu quả, dễ dàng và linh hoạt trong sử dụng, và thiết kế đẹp mắt làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà bếp.

Xem xét những gì sử dụng chính mà bạn muốn đảo bếp để lấp đầy. Bạn có muốn nướng và trang trí các mặt hàng? Sử dụng bề mặt của nó như một cái thớt khổng lồ? Xếp các dụng cụ nấu ăn ra khỏi trang web, hoặc thậm chí hiển thị các mảnh gia truyền ở mức thấp hơn?

Cho dù nghĩ đến ý tưởng đảo bếp cho nhà bếp nhỏ hay nhà bếp lớn, bạn có thể muốn xem xét thêm ổ cắm điện cho các thiết bị như máy xay sinh tố hoặc cho gia đình sạc điện thoại di động qua đêm để lấy bữa sáng.

Một ý tưởng khác cho nhà bếp của một ngôi nhà nhỏ hơn là bao gồm một combo bàn đảo bếp. Điều này cho phép bạn đi xa với một khu vực ăn uống riêng biệt.

Nếu bạn đang nghĩ về sự hiện đại, các thiết kế nhà bếp NewEra là lý tưởng cho các đường nét sạch sẽ và thiết kế thông minh của chúng, tận dụng tối đa các yếu tố thiết kế hiện đại. Nhìn vào một số bố trí nội thất của tủ bếp NewEra trên bộ sưu tập phụ kiện nhà bếp của họ để có cảm giác về trật tự mà có thể mang đến đảo bếp và tủ khác của bạn.

Thiết kế đảo hiện đại – Tùy chọn màu sắc và xây dựng
Một số thiết kế tuyệt đẹp nhất bao gồm các vật liệu phi truyền thống. Một đảo bếp màu đen có thể làm cho tính năng này xuất hiện hợp lý và hiện đại hơn. Bạn cũng có thể xem xét một đảo bếp màu xanh. Theo Elle Decor , nhà bếp màu xanh đang gia tăng vào năm 2020.

Với các vật liệu thân thiện với môi trường như dòng ECOMALTA của Pedini , bạn hầu như không giới hạn trong các biến thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể muốn xem xét các yếu tố như liệu vật liệu xây dựng của hòn đảo có chống cháy và chống bụi bẩn như những vật liệu này không. Một vật liệu khác bạn có thể muốn xem xét là gỗ. Tấm lát cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc, cũng như các phiên bản mờ hoặc bóng tinh vi. Chúng là một vật liệu bền vững, vừa vệ sinh và không thấm nước.

Đảo bếp Kích thước & Đảo bếp có chỗ ngồi

Đảo bếp trung bình khoảng 80 × 40 inch. Tuy nhiên, kích thước của đảo bếp của bạn nên được xác định bởi kích thước tổng thể của nhà bếp của bạn và những gì bạn muốn sử dụng đảo cho. Bạn nên bao gồm ít nhất ba feet (36 mệnh) cho không gian đi bộ giữa đảo bếp và các quầy hoặc tường khác. Thậm chí nhiều không gian hơn (42 đến 48 mệnh) là tốt hơn nếu các quầy bao gồm một trạm làm việc quan trọng như bồn rửa nhà bếp , máy rửa chén hoặc bếp.

Đảo bếp lớn hơn cho phép các khu vực chỗ ngồi, mở rộng tiện ích của họ để sử dụng nhà bếp làm nơi tụ tập và chia sẻ thông tin và giải trí. Khi thiết kế kích thước đảo bếp của bạn để kết hợp không gian cho khách ngồi, đề nghị rằng mỗi ghế cho phép chiều rộng 24 inch.

Một đảo bếp lớn có chỗ ngồi có thể có tới bốn chỗ ngồi trở lên, điển hình là thiết kế ghế quầy bar chắc chắn. Nó có thể biến nhà bếp thành một khu vực nơi một phần giải trí của buổi tối có một ly rượu với đầu bếp trong khi thức ăn được chuẩn bị, hoặc tham gia vào một bữa ăn sáng trong quá trình. Chỗ ngồi thường được bố trí ở một bên của đảo trong khi phía bên kia mở để di chuyển thức ăn giữa bếp và bồn rửa và ai đó đứng trong khi chuẩn bị thức ăn.

Có nhiều ý tưởng đảo bếp với chỗ ngồi, như bất kỳ tìm kiếm hình ảnh nào của Google sẽ hiển thị. Hãy trau dồi tìm kiếm của bạn với các thuật ngữ thứ cấp được đề xuất, chẳng hạn như hẹp hẹp, hiện đại, thời trang, thời trang cao cấp, thời trang cao cấp, thời trang cao cấp, để tìm những thứ phù hợp với một số tính năng mà bạn quan tâm.

Thác bếp đảo

Nếu bạn đã từng cân nhắc việc kết hợp một đảo bếp trong một thời gian, bạn có thể đã nghe thấy thuật ngữ đảo bếp thác nước chanh . Một đảo bếp thác nước mô tả một trong đó vật liệu quầy tiếp tục từ trên xuống và hai bên đảo, thường là ở hai đầu, để phần trung tâm mở để mọi người ngồi trên đảo có chỗ cho chân dưới quầy. Một số người coi nó hợp thời trang (lần đầu tiên bắt đầu thịnh hành vào khoảng năm 2015), nhưng trong các vật liệu vượt thời gian và với thiết kế kiến ​​trúc tốt, một quầy thác nước có thể là một phần vượt thời gian của thiết kế nhà bếp đương đại. Nếu bạn ít quan tâm đến một đảo bếp có lưu trữ và quan tâm nhiều hơn đến chỗ ngồi, đây có thể là một lựa chọn thiết kế tốt.

Các khái niệm đảo khác

Một khái niệm khác cho nhà bếp rất hiện đại là đảo bếp nổi. Những hòn đảo này có bàn làm việc dường như nổi, không có sự hỗ trợ phía trên tủ. Mặt bằng sàn bếp đảo đôi, khi bạn có không gian, là một lựa chọn cho bố trí nhà bếp rộng rãi hơn với một hòn đảo. Thoạt nghe có vẻ lạ, nhưng nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc thiếu niên chia sẻ không gian bếp, điều đó có thể có ý nghĩa.

Lấy đi

Đối với một số người, ý tưởng về hình ảnh hòn đảo gợi lên những bãi biển đầy cát ở những vùng đất xa xôi, nhưng đối với những người khác, sự tưởng tượng là nhà bếp trong giấc mơ của một người. Cho phép bản thân nhận ra những mong muốn tốt nhất của bạn về một trang trí đảo bếp nói lên cuộc sống ẩm thực bên trong của bạn. Thu thập hình ảnh, vật liệu mẫu, mẫu màu và tạo một bảng nhìn ảo hoặc thực tế sẽ giúp đưa ý tưởng này từ khi thành lập thành hiện thực và cung cấp cho bạn không gian nhà bếp cho phép bạn nhận ra mọi thứ mà trái tim của ngôi nhà xứng đáng.

Thông tin hỗ trợ cho khách hàng quý khách liên hệ 0815 8888 99 – website: https://www.phukieninoxtubep.net