Tay nâng đơn Grass cánh mở song song – Chất lượng, đẳng cấp

Tay nâng đơn Grass cánh mở song song – Chất lượng, đẳng cấp

Với nhà bếp của mình bạn luôn cố gắng làm sao để sắp xếp được gọn gàng, sạch sẽ, tạo không gian bếp rộng rãi nhất. Từ đó sẽ khơi gợi được đam mê nấu nướng tiềm ẩn trong mỗi người.

Giờ đây thì có rất nhiều phụ kiện tủ bếp cho bạn lựa chọn để thực hiện những điều đó. Bạn có thể tìm hiểu tham khảo tại các nhà phân phối chuyên về lĩnh vực phụ kiện bếp nhập khẩu hiện nay. Và lựa chọn những nhà phân phối phụ kiện tủ bếp uy tín để chọn lựa mua các phụ kiện thông minh và bền bỉ nhất.

– Sản phẩm tay nâng đơn Grass sản xuất tại Đức với cơ cấu nâng cánh, chuyển động nhẹ nhàng chắc chắn, là một sản phẩm tay nâng tủ bếp tốt nhất tính đến thời điểm hiện nay. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo với thiết kế cánh đơn mở cánh song song.

Tay nâng đơn cho cánh mở song song
Phụ kiện Tay nâng đơn cho cánh mở song song

Tay nâng tủ bếp Grass là phụ kiện với hệ thống tay nâng phù hợp cho tủ bếp treo cao vừa và các tủ treo mà phía trên lại có tủ treo khác. Được thiết kế theo cơ cấu chuyển động đẩy cửa hất lên song song với hộc tủ , tạo ấn tượng cho thiết kế độc đáo, lạ. Cánh cửa khi trượt lên sẽ giữ nguyên mặt cánh cửa, tạo sự sang trọng đẳng cấp cho tủ bếp.

Thông số sản phẩm tay nâng đơn cánh mở song song của Grass:
– Sử dụng cho khoang hay hộc tủ với chiều cao từ 430 cho đến 800mm
– Lắp cho khoang tủ/ cánh với chiều rộng tối đa: 1200mm
– Tải trọng lên tới 15kg.
– Mặt cánh tủ bếp có thể được làm bằng chất lieuẹ gỗ, cánh kính khung gỗ hoặc bằng khung nhôm
– Là một ứng dụng tuyệt vời tủ bếp hiện nay

Mọi thông tin về sản phẩm phụ kiện tủ bếp Grass hay phụ kiện tủ bếp inox của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 012 75 88 88 99

Hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng!