14/08/2020

Tại sao nên chọn ngăn kéo xoong nồi dạng nan

ngăn kéo để xoong nồi dạng nan

Chúng tôi đam mê thiết kế nhà bếp và cung cấp các sản phẩm phụ kiện lắp cho tủ bếp. Hầu hết chúng tôi thích xem quá trình thiết kế phong cách sống của khách hàng như thế nào. Trong các bài viết trên blog của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ một số mẹo, ý tưởng và xu hướng thiết kế mới kết hợp với phụ kiện tủ bếp. Chúng tôi hy vọng bạn thấy trang này hữu ích!.

Có 2 loại tương ứng với 2 mẫu thiết kế: ngăn kéo xoong nồi dạng hộp chất liệu inox 304 và ngăn kéo xoong.

Ngăn kéo gỗ truyền thống so với kệ giá để xoong nồi bằng inox cái nào tốt nhất cho tủ bếp?

Vì vậy, bạn đã quyết định cuối cùng đã đến lúc sửa sang lại nhà bếp hoàn chỉnh. Giờ thì sao? Bạn có thể hào hứng cập nhật phong cách thiết kế nhà bếp của bạn.

Khi nói đến phong cách tủ, tốt hơn là gắn với tủ tiêu chuẩn có cửa và kéo ra kệ hoặc nguồn cung cấp nhà bếp của bạn sẽ được tổ chức tốt hơn trong ngăn kéo sâu?. Nhiều người đang lựa chọn ngăn kéo cho tất cả mọi thứ, từ nồi, chảo đến bát đĩa và cốc cà phê. Tại sao các ngăn kéo là một lựa chọn phổ biến như vậy, và chúng luôn luôn là lựa chọn đúng đắn?

ngăn kéo để xoong nồi dạng nan

Kích thước Rộng 764 x Sâu 440 x C200mm

Lắp cho khoang tủ rộng 760mm – 764mm; là kiểu kệ để xoong nồi có ngăn bắt mặt cánh kéo, có khay hứng nước.

Khi lên kế hoạch sửa chữa nhà bếp, bạn phải xem xét mức độ thường xuyên bạn sử dụng nhà bếp của mình, ai sử dụng nó và những gì bạn dự định lưu trữ trong nhà bếp của bạn. Cho dù bạn sử dụng nhà bếp của bạn thường xuyên, nấu ăn một vài lần một tuần, hoặc chỉ thỉnh thoảng giải trí, lưu trữ là điều cần thiết để duy trì một nhà bếp được tổ chức tốt. Cách bạn định sử dụng nhà bếp của bạn có thể giúp xác định loại lưu trữ phù hợp nhất với thiết kế nhà bếp mới của bạn.

Giá để chén bát inox 304 cánh mở nan dẹt, giảm chấn

gia-de-bat-dia-coc-chen-canh-mo

Nếu bạn có nhiều bộ bát đĩa, ly và nguồn cung cấp cà phê để sử dụng hàng ngày và giải trí, bạn phải có không gian rộng rãi để lưu trữ mọi thứ. Nếu bạn là một đầu bếp hay thợ làm bánh khao khát, bạn có thể muốn bao gồm không gian được chỉ định cho các vật dụng nướng, máy trộn đứng hoặc khay nướng. Có những yêu cầu cơ bản cho việc lưu trữ nhà bếp, nhưng một số không gian lưu trữ tùy chỉnh và phụ kiện có thể được thêm vào để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Nói chung, các ngăn kéo cho tủ cơ sở cung cấp không gian sử dụng tối đa và tốt hơn trong việc giữ dụng cụ nấu ăn, bát đĩa, và thậm chí cả nồi và chảo. Ngăn kéo sâu cung cấp không gian lý tưởng để giữ cho các mục này được tổ chức và an toàn. Vì các ngăn kéo có thể được kéo ra hết cỡ, chúng cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ bên trong để không có vật dụng nào bị mất ở phía sau kệ tối, thậm chí ở một góc.

Ngăn kéo tủ bếp góc

Công thái học là một lợi ích chính của việc sử dụng ngăn kéo trong tủ cơ sở. Chúng dễ mở hơn vì chúng chỉ yêu cầu chuyển động một tay trong khi cửa yêu cầu hai tay.

Các ngăn kéo trong tủ cơ sở cũng lý tưởng cho các vật nặng hơn như dụng cụ nấu nướng và bát đĩa. Với các ngăn kéo kéo ra tất cả các cách bạn có thể dễ dàng truy cập và nhấc ra các đĩa, bát, nồi và chảo, và nhiều hơn nữa mà không cần phải lúng túng đến tủ trên hoặc kéo dài ra phía sau kệ.

Thiết kế bếp với hệ thống chốt ngăn kéo

Các ngăn kéo có thể được trang bị với các chèn chuyên dụng như hệ thống chốt để giữ bát đĩa, cốc cà phê và các vật dụng khác được sắp xếp. Ngăn kéo nông với các phụ kiện lưu trữ tùy chỉnh cho phép dễ dàng lưu trữ đồ dùng, dụng cụ nấu ăn, gia vị và thậm chí cho các thùng chứa Keurig. Các ngăn kéo cũng cho phép không gian được truy cập mà không cần phải mở cửa và kéo ra một kệ, do đó có thể cung cấp ít trở ngại hơn cho lưu lượng giao thông trong nhà bếp.

Cửa có kệ tiêu chuẩn thường được dành riêng cho tủ trên được sử dụng cho các vật nhẹ hơn như đồ thủy tinh.

Thiết kế bếp với tủ trên cho đồ thủy tinh

Tủ cơ sở với cửa ra vào và kệ triển khai có thể được sử dụng cho nồi và chảo, nhưng thậm chí còn phù hợp hơn với các thiết bị nhỏ như máy trộn. Các kệ nông là đủ để giữ các thiết bị nhỏ tại chỗ và cho phép chúng dễ dàng truy cập và nhấc ra hơn.

Lựa chọn nào là tốt nhất cho thiết kế nhà bếp của bạn? Nếu bạn đang cố gắng trang bị một nhà bếp hiện có với các tùy chọn lưu trữ bổ sung, thì kéo ra kệ có thể là giải pháp tốt nhất vì chúng có thể dễ dàng thêm vào tủ hiện có. Đối với một tu sửa nhà bếp hoàn chỉnh, bạn hoàn toàn linh hoạt để thiết kế lưu trữ của bạn theo cách phù hợp nhất với bạn. Liên hệ với chuyên gia thiết kế nhà bếp của bạn để thảo luận về các giải pháp lưu trữ hoặc kiểm tra phòng trưng bày tu sửa nhà bếp của chúng tôi để có thêm ý tưởng.

Các mẫu kệ để xoong nồi, bát đĩa dạng nan đẹp sang trọng

Giá để xoong nồi cánh mở nan dẹt inox 304 NE188.600

kệ để xoong nồi tủ bếp

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm :NE188.600
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :1 năm

Mã sản phẩm Kích thước sản phẩm Giá bán sản phẩm
NE188.600 564 x 450 x 200 1.550.000đ
NE188.700 664 x 450 x 200 1.650.000đ
NE188.800 764 x 450 x 200 1.750.000đ
NE188.900 864 x 450 x 200 1.850.000đ

Kệ ngăn kéo để bát đĩa NE102.900

kệ ngăn kéo đẻ xoong nồi

Hãng sản xuất NewEra
Chất liệu Inox 304 cao cấp
Xuất xứ Chính hãng
Kích thước 864×450×185mm
Đặc điểm Kệ ngăn kéo bát đĩa cánh mở, rộng 900mm, ray âm giảm chấn có khay hứng nước.

Một số mẫu ngăn kéo dạng hộp như sau:

Kệ ngăn kéo đựng NE080990E dạng hộp

ngăn kéo để xoong nồi dạng hộp

Mã sản phẩm: NE080990E
Chất liệu: Inox hộp 304
Xuất xứ: Chính hãng
Kích thước: 864 x 425 x 168 mm

Kệ ngăn kéo đựng bát đĩa NE080860E dạng hộp

Mọi thông tin hỗ trợ khách hàng bạn liên hệ ngay 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call). Ngăn kéo xoong nồi là phụ kiện nội thất không thể nào thiếu được cho tủ bếp dưới. Quý khách xem thêm thông tin hỗ trợ.