Sử dụng thùng rác âm tủ bếp

Sử dụng thùng rác âm tủ bếp

Tư vấn lựa chọn thùng rác âm tủ bếp sử dụng cho tủ bếp

“Thùng rác” là phụ kiện không thể thiếu cho mỗi tủ bếp hiện nay. Để lựa chọn thùng rác bạn cần lựa chọn loại gắn cánh mở tự động, đảm bảo vệ sinh và cánh nắp đậy phải kín để giữ vệ sinh tốt nhất. Chất liệu của thùng rác tủ bếp phải dễ vệ sinh, màu sắc tránh các màu sáng dễ gây bẩn hay không bắt mắt.
– Thùng rác gắn cánh đơn với dung tích chứa là 14l giúp bạn để rác hàng ngày, không gây ô nhiễm môi trường

thùng rác inox đơn gắn cánh

Đến với công ty Tân Kỷ Nguyên – Nhà phân phối độc quyền phụ kiện tủ bếp NewEra tại Việt Nam bạn có thể lựa chọn các loại thùng rác thông minh dưới đây.
Đặc điểm sản phẩm thùng rác gắn cánh NewEra:
+ Đây là loại thùng rác đơn, được thiết kế gắn vào cánh tủ vô cùng thông minh. Khi mở cánh tủ ra là lập tức nắp thùng rác được mở ra giúp bạn vứt rác một cách dễ dàng không phải chạm vào nắp thùng mất vệ sinh.
+ Bên trong thùng có quai xách giúp lấy ra và đổ rác dễ dàng tiện lợi. Thùng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn dễ dàng vệ sinh.
+ Lắp đặt dễ dàng ( liên hệ với nhân viên để được hướng dẫn chi tiết, hoặc bản vẽ đi kèm trong mỗi sản phẩm)

Phụ kiện tủ bếp Inox NewEra, Phụ kiện cho tủ bếp Đức tốt giá rẻ
– Thùng rác đôi với 2 khoang chứa được 28l: Loại này sử dụng với khoang tủ không gắn cánh. Loại này dung tích gấp đôi so với thùng rác đơn do đó bạn có thể chứa đựng được nhiều rác hơn. Sản phẩm thiết kế dạng kéo trượt nhẹ nhàng. Ray bi êm ái cho bạn bỏ rác vào thùng dễ dàng hơn. Nắp đậy kín giữ vệ sinh cho nhà bếp tối đa. Ngoài ra với 2 khoang bạn có thể phân loại rác theo ý muốn của mình.
Tham khảo tại: http://phukientubepinox.biz/cac-loai-thung-rac-thong-minh-su-dung-cho-tu-bep.html