28/11/2021

Kệ ngăn kéo lưu trữ nồi và chảo

Bạn đang cải tiến không gian lưu trữ trong nhà bếp của mình. Sau khi củng cố kế hoạch tổ chức cho nhà bếp của mình, tôi đã nhảy vào và bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình bằng cách biến một chiếc hộp đơn giản thành một tổ chức nồi và chảo tùy chỉnh. Được làm riêng cho dụng cụ nấu nướng của tôi và tùy chỉnh cho cách mà tôi sử dụng nhà bếp của tôi.

Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa. Tổ chức không phải là việc của tôi, và nếu không dễ dàng gì để có được và giữ một thứ gì đó có tổ chức. Thì có lẽ tôi sẽ không làm điều đó cả. Đó là lý do tại sao tủ đồ nấu nướng của tôi luôn luôn trông như thế này. Sử dụng các sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox NewEra để cải tiến không gian bên trong tủ bếp.

Sau khi tháo cửa ra, tạo ra một vài kệ ngăn kéo tùy chỉnh cho tổ chức nồi và chảo. Đây là kệ thấp hơn, nơi chứa bốn nồi và chảo được sử dụng nhiều nhất của tôi (nghĩa là những cái tôi sử dụng khá nhiều mỗi ngày).

ngăn kéo để xoong nồi

Kệ ngăn kéo để xoong nồi, tôi đã tạo ra kệ kéo với các khe có kích thước tùy chỉnh để giữ bốn nắp đậy phù hợp với bốn miếng dụng cụ nấu nướng đó. Sau đó, tôi kết hợp với một số mẫu tay nắm tủ bếp cổ điển. tạo ra một phần cho tay cầm. (Tôi sử dụng dụng cụ nấu Saladmaster, có tay cầm có thể tháo rời và hoán đổi cho nhau.) Và sau đó tôi có đủ chỗ trên kệ đó để tạo một phần để chèn nồi hấp.

Và sau khi tôi có mọi thứ trong tủ mà tôi thực sự cần và muốn ở đó, tôi có một căn phòng nhỏ còn lại ở trên cùng, vì vậy tôi đã tạo thêm một kệ kéo ra.

ngăn kéo để trong nhà bếp

Tôi biết điều đó có vẻ vô lý với một số người, nhưng nó hoàn hảo đối với tôi. Tôi đã nói trước đây rằng tôi thực sự không thích nấu ăn, và bất cứ điều gì tôi có thể làm để làm cho quá trình dễ dàng hơn là một phần thưởng. Và một điều dường như làm tôi thất vọng mỗi khi tôi nấu ăn là đào qua đống nồi xoong, thìa để tìm thứ tôi cần. Bằng cách này, tất cả đều ở đó, chúng KHÔNG được xếp chồng lên nhau, chúng rất dễ lấy và tôi có thể dễ dàng nhìn thấy nếu thiếu một cái (và có thể ngồi bẩn trong bồn rửa).

Tham khảo thêm các mẫu

Và đó, với tôi, là điều tốt nhất khi bắt đầu với những chiếc giá kệ tủ bếp đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với dụng cụ nấu nướng. Cụ thể là bạn có thể lựa chọn kích thước khoang tủ tùy chỉnh rộng phủ bì 600mm, 700mm, 800mm, 900mm v.v. Tôi đang có rất nhiều suy nghĩ thú vị về cách tôi sử dụng nhà bếp của mình, chính xác là nơi tôi muốn lưu trữ và truy cập nhiều thứ khác nhau, và những vấn đề tôi có thể giải quyết. Chi tiết sản phẩm bạn tham khảo thêm Giá để xoong nồi NE177.900 chính hãng của NewEra.

Tôi đã lên kế hoạch cho cùng một thiết kế cho khoang tủ trên của mình, nhưng người bình luận đó nói rằng cô ấy thích chúng được lưu trữ theo cách đó, nhưng tiếng ồn ào và tiếng nổ sẽ làm cô ấy sợ nếu cô ấy mở cửa quá nhanh. Tôi thậm chí đã không nghĩ về điều đó, và ý tưởng nghe thấy những tiếng động đó mỗi khi tôi mở một cánh cửa tủ không thực sự hấp dẫn tôi.

Vì vậy, tôi quyết định sử dụng không gian nông trên cùng theo cách tương tự với mỗi cốc và muỗng trên móc cốc của riêng mình và được dán nhãn gọn gàng, nhưng tôi chỉ rút nó ra khi tôi đặc biệt cần một cốc đo lường hoặc muỗng. Và tiền thưởng không có tiếng ồn ào!

Tự làm kệ kéo góc để đo
Để làm kệ ngăn kéo tùy chỉnh này, tôi đã cài đặt các ngăn kéo và đo chiều rộng khoang tủ giống như tôi vẫn thường làm.

Nhưng thay vì bắt đầu hộp ngăn kéo này bằng cách cắt đáy và sau đó gắn các cạnh vào các cạnh của mảnh dưới cùng, thay vào đó tôi cắt các cạnh và ghim chúng lại với nhau. Sau đó, tôi cắt mảnh cho đáy, nhưng tôi cắt nó sao cho đúng chiều rộng, nhưng chiều dài hơi dài. Điều này cho phép nó ngồi ở một góc, với cạnh sau ngồi trên đỉnh của khung bên.

Bây giờ tôi mới biết một số bạn đang thắc mắc, đó có phải là tất cả các dụng cụ nấu ăn mà bạn có không? Không, không phải vậy. Cái tủ bên phải bếp sẽ chứa bốn cái chảo và nắp của chúng.

Tôi cũng có một cái chảo điện, một cái nồi điện (tương tự như một cái nồi bằng sành), một cái nồi bảy lít và một cái nồi tám lít, tất cả đều là một phần của bộ dụng cụ nấu của tôi. Vì tôi không sử dụng những mảnh đó hàng ngày, nên tất cả họ sẽ tìm nhà trong phòng đựng thức ăn. Mục tiêu của tôi là chỉ giữ các dụng cụ nấu ăn mà tôi sử dụng hàng ngày trong tủ bếp và loại bỏ sự bừa bộn và nâng cao hiệu quả bằng cách chuyển phần còn lại vào phòng đựng thức ăn.

khay chia ngan keo khoang tu bep

Tổng hợp các sản phẩm phụ kiện dành cho tủ bếp. Kệ ngăn kéo lưu trữ nồi và chảo cung cấp bởi Tân Kỷ Nguyên. Mọi thông tin hỗ trợ liên hệ ngay 0815 8888 99.