28/11/2021

7 ý tưởng ngăn kéo để xoong nồi trong tủ bếp

Nồi, chảo và các dụng cụ nấu nướng khác chiếm nhiều không gian nhất trong tủ của bạn. Đặt chúng trong ngăn kéo để thuận tiện nhất và gọn gàng nhất.

ngăn kéo bên trong tủ bếp đựng xoong nồi

Giống như rất nhiều thứ trong Thế kỷ 21, sự giàu có dồi dào của chúng ta có thể biến thành một vấn đề đau đầu khác. 50 năm trước, bạn có thể đã sở hữu một chảo rán, ba kích cỡ nồi và một vỉ nướng. Bằng cách nào đó chúng tôi đã sống sót. Ngày nay, bạn có thể có hai bộ dụng cụ nấu, một có và không có bề mặt tráng. Sau đó là chảo điện, nồi sành và nhà sản xuất bánh sandwich. Quá nhiều dụng cụ đồ nấu nướng trong nhà bếp, sẽ làm cho bạn bị rối loạn.

ngăn kéo để xoong nồi cánh mở

Nhiều khi bạn có những đồ dùng trong nhà bếp bạn không sử dụng bếp thường được tải với các công cụ mà chúng tôi hiếm khi sử dụng. Nhưng vì chúng tôi có thể cần một ngày nào đó, nên chúng tôi phải đối mặt với cách lưu trữ đồ sộ của mình. Những điều quan trọng để suy nghĩ với bếp là kích thước và trọng lượng của các miếng, cộng với việc giữ nắp đậy liên quan đến nồi hoặc chảo cụ thể của họ.

Nhiều đầu bếp thích trưng bày dụng cụ nấu ăn của họ trên móc trên đảo trung tâm. Tin tốt là để làm điều này, cuối cùng bạn sẽ đặc biệt lưu tâm đến việc cọ rửa từng chiếc nồi và chảo để có một sự hoàn hảo sáng ngời, vì vậy chúng trông đẹp như là trung tâm của căn phòng. Tin xấu là bạn sẽ phải chà và nhổ bóng mỗi lần. . . Tất nhiên, cũng không dễ để khiến những kẻ này từ móc của họ, và những người nhỏ bé hơn trong chúng ta thậm chí có thể cần một cái thang.