6 cách để tận dụng tối đa nhà thiết kế nhà bếp của bạn

6 cách để tận dụng tối đa nhà thiết kế nhà bếp của bạn

Vì vậy, thời gian đã đến để cải tạo nhà bếp cũ cuối cùng và bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế nhà bếp để giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực. Tốt đẹp! Trừ khi bạn chưa từng làm việc với một nhà thiết kế trước đây. Trong trường hợp đó bạn có thể lo lắng về quy trình và cách nó hoạt động. Nếu đúng như vậy, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới…

Tại sao lại sử dụng một nhà thiết kế nhà bếp?

Có lẽ bạn đang đắn đo về việc sử dụng một nhà thiết kế nhà bếp. Nếu vậy, đây là một lý do thực sự tốt để làm như vậy: Đơn giản chỉ cần thuê họ, những nhà thiết kế họ biết nhiều hơn bạn. Họ đã làm thiết kế nhà bếp và biết cách kế hợp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp phù hợp. Họ biết vật liệu chất lượng và chi phí. Họ đã học được bằng thử và sai trong những năm qua, và các thử nghiệm của họ có thể làm giảm lỗi của bạn. Cuối cùng, một nhà thiết kế nhà bếp có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo ra một nhà bếp mới trông theo cách bạn muốn, nhưng cũng có chức năng theo cách bạn cần.

6 cách tốt nhất để tối ưu hóa lợi ích của một căn nhà bếp.

Một khi bạn quyết định thuê một nhà thiết kế nhà bếp, biết rằng thời gian của bạn với anh ta hoặc cô ấy sẽ hiệu quả hơn nếu bạn tìm hiểu trước khi bắt đầu. Làm sao? Đi qua sáu bước này để đảm bảo cuộc họp đầu tiên của bạn với nhà thiết kế đó sẽ đưa bạn cả trên cùng một trang ngay từ đầu:

#1. Hãy suy nghĩ về nhà bếp hiện tại của bạn. Điều gì làm việc? Cái gì không? Bạn nấu ăn kiểu gì? Làm thế nào mà thay đổi trong nhà bếp mới của bạn? Bạn thích điều gì về nhà bếp của mình và bạn thực sự muốn thay đổi điều gì?.

#2. Nhìn vào rất nhiều hình ảnh của nhà bếp (và chúng tôi có nghĩa là rất nhiều) để có được một cảm giác về phong cách bạn thích hoặc không thích. Xem lời khuyên của chúng tôi về việc sử dụng Pinterest để lập kế hoạch nhà bếp để biết các mẹo về cách thực hiện loại nghiên cứu này.

#3. Vì tủ bếp đóng vai trò lớn trong thiết kế của nhà bếp, hãy dành thời gian xem xét các tùy chọn tủ bếp của bạn. Đặc biệt là tủ bếp làm theo yêu cầu có thể có chất lượng rất cao mà không vượt quá ngân sách nhà bếp của bạn.

#4. Phát biểu của ngân sách, biết ngân sách của bạn trước thời hạn, ít nhất là một xấp xỉ thô của nó. Bạn không muốn lãng phí thời gian của một nhà thiết kế (hoặc của bạn) chỉ để tìm ra rằng nhà bếp ước mơ của bạn chỉ có thể được trả tiền cho một ngân sách trong mơ của bạn.

#5. Biết tiến trình của bạn trước thời hạn. Lần cuối cùng chúng tôi mua tủ bếp, nhân viên bán hàng đã nhận xét về việc chúng tôi quyết định nhanh như thế nào và nói với chúng tôi về một khách hàng khác đã dành hai năm cố gắng quyết định tủ bếp và vẫn chưa có. Đừng là người đó. Có một dòng thời gian cho bạn và cho nhà thiết kế của bạn.

#6. Cuối cùng, hãy thành thật với chính bạn và nhà thiết kế nhà bếp của bạn về cách bạn và gia đình bạn sử dụng nhà bếp của bạn. Bạn có thể có tầm nhìn của một nhà bếp trang nhã, được trang trí công phu sẽ làm phiền những vị khách trưởng thành của bạn. Nhưng thực tế là bạn có một đám trẻ con và trẻ chập chững biết đi ở nhà và sẽ không được thưởng thức bữa ăn tối tinh tế bất cứ lúc nào – nhưng bạn cần tủ bếp dễ lau chùi sau khi bôi trơn bằng thạch!.

Làm việc với một nhà thiết kế nhà bếp để lên kế hoạch cho nhà bếp mới của bạn có thể giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách của mình, tiếp tục công việc và có nhà bếp chỉ trông theo cách bạn muốn nhưng hoạt động theo cách y.