phim

Con gái đang nằm thủ dâm tại phòng

532043
810
35
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Yuri Arakawa đang nằm trên giường xem điện thoại. Ả mặc chiếc áo hai dây, bên ngoài khoác chiếc áo mỏng để hở cặp vú căng tròn. Người đẹp lại có thói quen không mặc áo ngực khi ở nhà, hai đầu ti nhô ra nhìn rất rõ.

Bất ngờ anh trai nàng bước vào và hai người ngồi nói chuyện với nhau. Giới thiệu thêm về người anh trai này một chút, hắn ta là con trai của mẹ kế đến ở trong gia đình nàng. Tuy ít nói chuyện với nhau nhưng hắn luôn chú ý đến người con gái này. Trời nóng, nàng vô tư cởi chiếc áo ngoài ra mà chẳng để ý ông anh đang ngồi cạnh. Đôi mắt ấy dán chặt vô cặp vú căng tròn lấp ló dưới áo.

Sáng hôm sau, hắn đang ngồi nhắn tin trên chiếc ghế sofa thì nàng đi vào lấy một chút nước uống. Đôi mắt ấy vẫn dán chặt chỗ cặp vú căng tròn. Ả ngồi xuống ghế nói chuyện với hắn một lúc. Dường như cảm nhận được ánh mắt chú ý của anh trai. Cô nàng chủ động kéo tuya áo xuống để hắn chiêm ngưỡng bầu ngực căng tròn. Họ nói với nhau đôi ba câu rồi cô gái trở về phòng.

Hôm đó đang ngồi trên giường xem mấy video trên mạng, em cảm thấy nứng, cảm thấy bứt dứt khôn nguôi. Ả đi quanh nhà một vòng để chắc chắn rằng không còn ai ở nhà rồi bắt đầu tự thủ dâm. Cô xoa hai bầu ngực, bàn tay thò xuống phía dưới ray mu lồn. Đây là lần đầu tiên làm chuyện ấy nên trông cô rất gượng gạo.

Em từ từ cởi khóa áo xuống, đưa tay vô phía trong xoa hai bầu ngực mềm mại. Tay còn lại cho vào trong quần lót móc bím. Dường như biết được điểm vàng kích thích, ả nhanh chóng cởi chiếc quần lót ra và đưa tay thọc vào lỗ lồn một cách nhanh chóng khiến cô sướng rên a a. Bất ngờ anh trai trở về nhà và nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ phòng cô em liền ngó vào xem và đã nhìn thấy tất cả.

Biết được sự thèm muốn trong con người cô em, một lần hắn mò vô phòng nàng lúc đang ngủ. Hắn kích thích cơ thể cô gái khiến người đẹp tỉnh giấc và họ bắt đầu làm tình với nhau. Từ đây cuộc tình vụng trộm giữa hai người được diễn ra.

Con gái đang nằm thủ dâm tại phòng