phim

Dụ dỗ chén em nữ sinh không che

186968
216
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng Reina Oume xinh đẹp được chàng dắt vào khách sạn, tại nơi đây hai người sẽ có màn mây mưa một cách sung sướng tuyệt vời. Cô gái được lệnh thay bộ đồ thể thao nữ sinh, và khi khoác lên mình bộ đồ đó trông cô gái mới thật hấp dẫn làm sao. Như thể đó là một nữ sinh thực thụ, chiếc quần ngắn có thể thấy rõ cả cái mu lồn nhô cao đó. Làn da trắng trẻo mềm mại như làn da em bé, chàng đeo kính nhìn thấy cô em ngon quá thì không kiềm lòng được mà nhanh chóng lao tới ôm chầm lấy ả và hôn siết lấy đôi môi của em. Hai chiếc lưỡi quấn chặt lấy nhau một cách dâm dục. Tiếp đó em nhanh chóng để cho anh sờ mấy cái vú của mình mà không ngần ngại. Bóp lấy bầu ngực em trong sự thỏa mãn.

Cứ thế anh miệt mài bóp và hôn lấy núm ti của nàng. Rồi anh cởi quần ra cầm lấy cặc đâm vào cái lồn của nàng từ phía sau, mới đầu là màn cọ sát bên ngoài, sau đó nhanh chóng banh cái lồn em ra rồi anh đút cu vào bên trong cái lồn nàng mà đụ luôn. Cái lồn ẩm ướt ấm nóng của cô nàng bao trọn lấy con cu anh trong niềm sung sướng thỏa mã. Cứ thế anh nắc những cú nắc thật nhanh và đề, nhấp thật nhẹ khiến cho em sung sướng vô cùng.

Sau hiệp một, em ngậm lấy con cu của anh mà bú, con cu được cái miệng nàng chăm sóc và bú mút miệt mài. Bú tới đâu là sướng run tới đó. Được cái miệng dâm nứng của nàng bú cu cho thì thật sự không còn gì tuyệt vời và sung sướng hơn. Sau đó nàng ngồi lên trên con cu của anh mà nhún lên nhún xuống một cách điêu luyện, dâm đãng.

Dụ dỗ chén em nữ sinh không che