phim

Địt cô bạn gái chân dài đáng yêu

136692
187
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex địt gái xinh dâm đãng chân dài cute. Tuy không phải là lần đầu cùng với bạn trai làm tình nhưng bản thân nàng vẫn còn cảm thấy khá e ngại khi anh ấy cứ sờ soạng lên người mình liên tục như thế này. Bản thân là một người con gái hiền lành ngoan ngoãn nên cô luôn muốn mọi thứ phải được diễn ra nhẹ nhàng nhất có thể, anh thậm chí còn quỳ xuống phía dưới để nhìn vào bên trong váy người yêu mình. Nàng là một cô gái thật sự dâm đãng, nhưng bên ngoài hiền lành khiến cho cô luôn ngại ngùng với việc làm tình và sợ người khác biết mình dâm dục như thế nào.

Bắt đầu buổi làm tình với người yêu, nàng vén nhẹ cái áo mình lên để anh có thể thấy được cặp vú to lớn của mình ngon như thế nào. Cả hai đã từng làm tình rất nhiều lần nhưng anh vẫn có thể thấy được hai bầu vú ấy vẫn luôn săn chắc và đầu vú thì vẫn hồng hào như cái ngày đầu cả hai người mới làm tình cùng với nhau.

Sex HD địt cô bạn gái chân dài đáng yêu

Tiếp sau đó có lẽ sẽ nói đến cái lồn ngọt nước nhạy cảm của bạn gái anh. Nàng tựa lưng lên ghế sofa và banh hai chân ra với thể hiện muốn được người yêu đút con cu của anh ấy vào. Thế nhưng điều anh làm không phải như vậy, biết bạn gái đang rất muốn điều đó nhưng anh phải chắc chắn được một điều rằng nước lồn của nàng có đủ để bôi trơn trong suốt quá trình làm tình của hai người hay không.

Thấy được đủ nước thì anh mới bắt đầu lấy con cặc to lớn của mình ra rồi bắt đầu hành hạ cho người con gái này phải chết đứng vì sung sướng, cảm giác này luôn khiến cho nàng vô cùng hào hứng và chỉ muốn mãi như thế này với anh người yêu.