phim

Sex cùng cô gái có cái lồn dơ bẩn

142837
162
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Saki Otsuka là một cô nàng cực kì biến thái khi mà nứng lên thì cô sẽ bắn nước tiểu ra bên ngoài. Nàng mặc một bộ bikini màu xanh đang ngồi trên ghế. Đang nói chuyện thì có 1 người đàn ông cầm lấy con cu đi vào sục lấy dương vật trong tay nó xuất tinh bắn lên tóc của nàng. Cô sờ vào chút ít rồi cho lên mồm mút nhẹ nhàng. Tiếp đó lại có một anh chàng nữa cho con cu xuất tinh bắn vô bên này tóc của em. Kéo chút dịch nhầy nhầy đó vào âm hộ rồi dùng lay lay liên tục vào âm hộ xoa đều lấy nó. Nàng ta bắt đầu thủ dâm lấy chiếc bướm của mình liên tục. Cứ như vậy đến khi nứng quá người rung rung liên tục thì nước tiểu phun ra bắn đầy vào máy quay của cô gái này.

Chuyển sang cảnh tiếp theo nàng cùng với 2 người đàn ông khác sex cùng nhau. Em đang ngồi trên ghế họ vào ân ái tình dục cùng với em nhẹ nhàng liếm khắp cơ thể của em. Hai người đàn ông bú lấy bầu ngực còn anh chàng còn lại sờ chiếc bướm. Đẩy mông của cô gái lên rồi những ngón tay sờ âm hộ của cô vuốt ve thật đã. Bàn tay của chàng xoa đều chiếc bướm rồi bóp ngực làm cho nàng sướng quá rên rỉ nhẹ nhàng. Cởi chiếc quần lót ra thọc ngón tay vô sâu bên trong lỗ lồn móc nó khiến nàng say mê.

Cầm con chim giả vào cô em mút nó chùn chụt trong mồm. Ngay sau đó anh chàng đút dương vật giả đó vô lỗ âm hộ đang nứng này chọc ra chọc vào không ngừng. Nhìn cô nàng ưỡn liên tục thì lúc đó có 4 anh chàng cầm 4 con cu đi đến tự quay tay đợi em để bú lấy từng con chim trong mồm. Người đàn ông vẫn tiếp tục cho con cu chọc liên tiếp lỗ lồn.

Sex cùng cô gái có cái lồn dơ bẩn