phim

Rủ tói nhà nút cặc siêu đỉnh

74029
78
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay người đàn ông này đang đi đón bạn gái đi làm về. Nhìn thấy nàng trước mặt thì đưa cô về nhà. Sau đó cô có ý bảo anh ở lại chơi tối thì về. Người bạn trai đồng ý ở lại rồi nàng lấy nước mời anh uống. Nói chuyện với nhau một lúc thì nàng nằm xuống đùi của anh và bắt đầu gạ gẫm chàng trai. Tay của nàng mon men sở lấy con cu trong quần rồi cởi dây quần của người bạn trai ra.

Em cầm lấy con cu trên tay rồi em tụt xuống mút lấy con cu trong mồm không ngừng trông thật say sưa. Nhìn nàng ta bú lấy con chim như một tên săn mồi săn lùng con mồi vậy. Nhưng cái mút trông thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Cởi váy ra rồi chổng mông lên đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ rồi bắt đầu đụ nhau tới tấp vào chiếc bướm của người yêu. Nhìn khuôn mặt của nàng chuyển dần trông thật dâm đãng. Những tiếng rên vì đụ nhau sướng quá cũng không ngừng rên vang lên. Vừa chịch nhau nàng lại ngoảnh lại nhìn mặt của người yêu xem như thế nào rồi cứ nói bảo anh dập mạnh lên.

Rủ tói nhà nút cặc siêu đỉnh

Đổi tư thế dạng háng 2 chân ra rồi cô gái bám vào thành ghế vì những phát đụ nhau của người bạn trai mạnh và nhanh quá có thể làm cho em gái ngã xuông dưới. Thấy em cứ há hốc mồm ra rên rỉ thì anh ta đưa ngón tay cho nàng mút lấy nó. Nứng quá nên là cởi áo ngực ra rồi bóp lấy bầu ngực. Tiếp tục đổi tư thế để cho cô gái rên rỉ lên không ngừng và có thể cho cô gái này lên đỉnh. Ả ta ngồi trên dập liên tục con chim cho người bạn trai cũng sung sướng.