phim

Sex lầu xanh 69 cùng bú cặc tập thể

77494
87
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng chân dài có tên là Yumi Sasaki đang ngồi chéo chân trên ghế. Nhìn bộ dạng hiền lành hay cười của em, ít người nghĩ rằng cô gái này có khả năng làm đàn ông mê mẩn đến vậy. Trong chuyện phòng the, nàng có lúc hài lòng, có lúc chưa thỏa mãn. Hôm nay, gái đẹp sẽ được phục vụ ba chàng cao to đẹp trai. Ba gã đàn ông trẻ tiến lại gần cô gái, cái dương vật đang bắt đầu nổi cộm lên sau lớp quần đùi màu đen.

Ba anh lần lượt cởi quần, nắm lấy con cặc đang bé nhỏ và tự xóc. Cô gái chọn anh chàng đứng gần mình nhất, nhét cặc anh vào miệng và nhâm nhi chậm rãi. Đầu nàng thụt lên thụt xuống để mút sâu hơn cái cu to bự này. Đến lúc nó trở nên rắn khỏe, em thè lưỡi chạm vào đầu chim đá nó lắc bần bật. Anh chàng thứ hai cũng được em chăm sóc tỉ mỉ. Cô giữ chặt chân chàng, ngậm sâu con cặc trong miệng và nút thật mạnh. Lúc này ba anh có trách nhiệm làm em sung sướng. Nàng tự cởi đồ để lộ đôi gò bồng đào nóng bỏng. Hai gã đàn ông áp mặt vào bầu ngực trắng ngần, cứ thế nút chùn chụt và còn liếm lên cả phần cổ cao của em.

Sex lầu xanh 69 cùng bú cặc tập thể

Người đẹp cảm nhận rõ sự hưng phấn khi được các anh liếm láp khắp ngực. Họ đưa lưỡi liếm cánh tay, bờ vai, các ngón tay của em. Một anh bóp vú còn người khác thì trêu ghẹo đầu ti bé nhỏ. Nàng cởi luôn chiếc váy trên người, nằm tách hai chân khoe cái lồn múp. Em gái nhẹ nhàng co chân lên, tách hai mép lồn hồng hào ra để chào gọi các anh. Những kẻ si tình đang thơm đầu gối, vuốt ve đùi và liếm dọc cái đùi săn chắc.